TH%C3%9A+NH%E1%BB%92I+B%C3%94NG+CAO+C%E1%BA%A4P

Chuy%C3%AAn+cung+c%E1%BA%A5p+t%E1%BA%A5t+c%E1%BA%A3+c%C3%A1c+lo%E1%BA%A1i+Th%C3%BA+b%C3%B4ng+gi%C3%A1+r%E1%BA%BB

http://www.thunhoibong.net
Lượt xem: 6Ngày đăng: 2014-04-17 09:48:59

Viết Quảng Cáo Cách viết bài SEO


ViếtQuảng Cáo - Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp website của bạn có vị trí cao trên Google. Đó là kĩ thuật viết bài chuẩn SEO, là một trong những thủ thuật "Content Is Kings" như bao webmaster thường đọc trong miệng. Hiện nay, đa số các website của chúng ta đều có cùng chủ đề, lĩnh vực, ngành nghề với vô số các website khác và nội dung quanh đi quẩn lại cũng là các vấn đề cũ hoặc lấy của nhau, phần nội dung mới vô cùng nhỏ bé. Các bạn làm SEO copywriting tại sao lại không khắc phục vấn đề này để cải thiện chất lượng nội dung trên website của mình ?

Viet Quang Cao Viet Bai Chuan SEO

Viết Bài Chuẩn SEO
 

 


SEO copywriting ?

Thực chất là một công việc biên tập, xây dựng nội dung cho website nhưng trong quá trình này Copywriter sẽ sử dụng nhiều thủ thuật để các nội dung đó có hiệu quả cao nhất trong SEO như : tối ưu mật độ từ khóa trong nội dung, phân bố đều từ khóa trong bài viết, giật title, pr bài viết …

Bạn cần học hỏi nó từ đâu?

Bạn có thể tham khảo trên các chuyên gia SEO nổi tiếng, họ sẽ có các cách giúp bạn trở thành một copywriter chuyên nghiệp trong SEO, bạn có thể xem các bài viết của Dân Trí, vnexpress.net... 
 

Các bước dể bạn có thể SEOer chuyên nghiệp:

- Hãy lựa chọn title thích hợp cho bài viết, hãy cố cho từ khóa vào đầu và nhớ đừng bao giờ nhồi nhét từ khóa.. Bạn có thể trở thành spammer chuyên nghiệp. Title thu hút tính tò mò, gây tâm lí đối với người đọc, điều này sẽ giúp bạn giữ chân khách nhiều hơn.
- Hãy để từ khóa tiếp theo trong title xuất hiện lần nữa trong thẻ mô tả bạn nhé. 
- Yếu tố mật độ từ khóa : trong title hãy chắc chắn chứa từ khóa mà bạn muốn có thứ hạng cao trên Google, tiếp đó hãy khéo léo tạo mât độ từ khóa khoảng 2 – 4% trong phần nội dung của bài viết.
- Nội dung bài viết : nội dung bài viết cần phải cung cấp đầy đủ, rõ ràng và chi tiết các thông tin mà bạn muốn đưa tới đọc giả, hãy chắc chắn họ có thể nắm bắt được tất cả các thông tin đó mà không cần click thứ 2.
- Sử dụng liên kết nội bộ để điều hướng đọc giả xem các bài viết khác mà bạn muốn.
- Sử dụng các button chia sẻ bài viết qua các mạng xã hội và khuyến khích người dùng click vào đó.
- Chia sẻ nội dung lên các website khác có lượng đọc giả tiềm năng cho vấn đề mà bạn trình bày trong nội dung và các mạng xã hội phổ biến. Tránh tình trạng spam bài viết sẽ không có hiệu quả.
- Cuối cùng, hãy nhớ để bôi đậm, in nghiêng cho vào góc phải nguồn bài viết xuất phát từ đâu, ví dụ Nguồn Diễn Đàn SEO...

Điều tối kị nhất là bạn copy hoàn toàn một bài viết từ một nguồn khác, nó có thể làm website của bạn sớm ra đi, vào Google Sandbox nặng và đừng mong có ngày thoát ra, hãy trở thành một SEO copywriting ngay bây giờ, chúc bạn thành công!
 

Sau đây là 10 bước mà chuyên gia khuyên bạn:

1. Nên sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa để ước tính được lưu lượng truy cập
    Dùng: Google adword keyword tool

2. Đảm bảo tiêu đề bài viết nằm trong thẻ H1

3. Đảm bảo 150 ký tự đầu tiên của phần nội dung bài viết có chứa từ khóa nằm trong thẻ H1

4.Một bài viết để SEOthì nên sử dụng thẻ in đậm, in nghiêng v.v.. để nhấn mạnh từ khóa, từ khóa liên quan

5. Sử dụng liên kết AnchorText trongseo bài viết(ví dụ Anchor Text: chèn link vào từ khóa "kiến thức seo")

6. Phân bổ đều từ khóa vào các yếu tố : Title, Meta deion, URL, Alt ảnh, Text body, Heading (Nếu từ khóa được đặt được ở đầu các thẻ thì càng tốt)

7. Sử dụng tên ảnh chứa từ khóa

8. Sử dụng Alt Ảnh chứa từ khóa

9. Sử dụng TAG chứa từ khóa liên quan

10. Nội dung bài viết phải xóa bỏ hết tất cả định dạng cũ ban đầu.

 

Viết Quảng Cáo

Bài viết cùng danh mục
Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
Ý kiếm cảm nhận của bạn
Hãy nhập tất cả các ô nhập liệu