100 ý tưởng viết quảng cáo tuyệt hay Phần giới thiệu

 6069     2014-04-10 08:50:54

Khi bán hàng trực tiếp không còn là một lựa trọn khả thi vì khách hàng tiềm năng của bạn quá rộng lớn bị phân tán về mặt địa lý hoặc bạn không có đủ ngân sách cho một đội ngủ bán hàng hay đơn giản chỉ là nó không hợp với loại hình kinh doanh của bạn câu trả lời là viết quảng bá sản phẩm (copywriting).

Copywriting là một kỹ năng chứ không phải một loại hình nghệ thuật. Vâng, nó sẽ hiệu quả nếu bạn có năng khiếu về ngôn từ. Nhưng nếu bạn không có năng khiếu đó bạn vẫn có thể sống tốt bằng nghề copywriter và kiếm được hàng triệu bạc một cách dễ dàng miễn là bạn chịu khó luyện kỹ năng này. Học hỏi các mẫu viết quảng cáo của những người đi trước trên internet, trên báo chí và trên các tờ rơi. Dĩ nhiên là không phải bắt trước từng câu từng chữ mà là bắt trước cấu trúc, ý tưởng và phong cách viết quảng cáo của mẫu quảng cáo đó.

Viết Quảng Cáo

Cách viết quảng cáo

Ý tưởng viết quảng cáo quả là quan trọng. Đôi khi nghĩ nát cả óc mà vẫn không có ý tưởng vào đề cho mẫu quảng cáo của bạn. Bạn giải quyết vấn đề này bằng cách là đi lang thang trên internet để kiếm dữ liệu thậm chí tìm kiếm trong sách và các tờ báo nhưng cuối cùng ý tưởng vẫn không có mới. Và thế là, bạn bắt tay vào viết quảng cáo với ý tưởng cũ cho ra một bài viết quảng cáokhông mấy mới mẻ và thu hút. Nhà báo, nhà văn, nhà thơ và cả nhạc sỹ nữa đôi lúc họ cũng bế tác như bạn vậy.

Những ý tưởng để hoàn thành bài viết quảng cáo của bạn được đúc kết lại trong cuốn sách 100 ý tưởng quảng cáo tuyệt hay. Vâng sau khi tôi đọc nó tôi có thêm ý tưởng để viết tiếp cho khách hàng của tôi. Và điều này tôi thấy cần chia sẽ cho các bạn. Dĩ nhiên không ai lại ngồi hàng giờ cho cuốn sách để luyện được.  Nên trang web Viết Quảng Cáo quyết định chia sẽ những ý tưởng đó cho các bạn nghiên cứu. Vâng, mỗi ngày là một ý tưởng được đăng tải trên web để truyền tải đến bạn một kho ý tưởng tương đối tốt. Nó thích hợp cho bạn và các bạn copywriter. Các bạn có thể liên hệ 0988 552 459 để mua sách với giá mềm hơn giá bìa. Hoặc chờ đón đọc mỗi ngày một ý tưởng quảng cáo trên web: http://www.vietquangcao.net

Cuốn sách này được đúc kết do tác giả Andy Maslen nên các ý tưởng đa số từ nước ngoài và rất phù hợp với người ngoài nước. Bạn nên tham khảo và áp dụng theo các của bạn để hiệu quả tăng cao. Việt Quảng Cáo sẽ bắt đầu chia sẽ từ ngày 01/06/2013 cập nhật bài viết vào khoảng 17h chiều mỗi ngày. Ngày thứ 7 và Chủ Nhật có thể không có bài vì công ty không làm việc.

Hãy đón đọc nhé! Bạn sẽ có được kỹ năng tốt hơn khi thấm nhuần các cấu trúc viết quảng cáo. Sau đây là vài lời giới thiệu từ cuốn sách này.

100 ý tưởng viết quảng cáo tuyệt hay là một cuốn cẩm nang nghiệp vụ nên đọc trong thời buổi con người bị chìm ngập và trở nên dị ứng với việc quảng cáo xâm chiếm môi trường sống vì tâm trí bị ảnh hưởng đến mức gần như không gì từ quảng cáo còn có thể làm họ tin tưởng, đừng nói gì đến chuyện thuyết phục! Và con người tìm cách loại bỏ, đào thoát trước sự "xâm lược" của quảng cáo vào cuộc sống của họ.

Những người làm công việc viết quảng cáo chuyên nghiệp cần đọc cẩm nang này để xoay sở trước một lượng độc giả đại trà gần như đã "bưng tai bịt mắt" với quảng cáo. Các nhà quản lý doanh nghiệp càng phải đọc cuốn sách này để biết họ phải yêu cầu gì ở bộ phận PR nội bộ hoặc dịch vụ quảng cáo mà doanh nghiệp của họ đang trông cậy.

Với mục tiêu: viết là để bán được, tác giả đã cụ thể hóa thành 100 ý tưởng có thể vận dụng trong thực tế, và là một sự phân tích rất chọn lọc những trường hợp thành bại từ rất nhiều tổ chức lẫn con người nổi tiếng.

Mời bạn xem: ý tưởng viết quảng cáo thứ nhất: có nên viết về mình (hay không)?

 

Các ý Kiến cảm nhận của bạn đọc
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ BÌNH LUẬN
Avata
Viết bình luận mới...
cd2b8af4163c63b35f6e907dfc85c17405f7d672e41d1c6a73b681bb2ccc4dad
Bài Viết Cần Xem
 1. Cách viết bài giới thiệu sản phẩm của viết quảng cáo

  Cách viết bài giới thiệu sản phẩm của viết quảng cáo. Làm thế nào để người bán h ...

 2. THÔNG ĐIỆP THÔI MIÊN KHÁCH HÀNG CHỈ TRONG 3 BƯỚC

  THÔNG ĐIỆP THÔI MIÊN CHỈ TRONG 3 BƯỚC:1.Lời hứa2.Chứng minh3.Giá cả ...

 3. 100 ý tưởng viết quảng cáo tuyệt hay Phần giới thiệu

  Khi bán hàng trực tiếp không còn là một lựa trọn khả thi vì khách hàng tiềm năng ...

 4. Cách viết bài pr và kinh nghiệm viết pr sản phẩm

  Viết bài PR, Mình làm trong nghề từ đầu năm 2012  và cũng tích lũy được chút kin ...

 5. Kỹ năng viết quảng cáo hay nhất mà Viết Quảng Cáo tích lũy được

  Kỹ năng viết quảng cáo hay nhất mà Viết Quảng Cáo tích lũy được. Để có được Kỹ n ...

 6. Ý tưởng viết quảng cáo thứ 40: Bài viết của bạn có đủ FAB chưa?

  Thật hấp dẫn khi bạn bán thứ gì đó và viết về nó. Nhưng đây là một lỗi cơ bản mà ...

 7. Cách viết quảng cáo khiến người đọc không bỏ sót một từ nào

  Tiêu đề trên chính là mong muốn của hầu hết bài viết quảng cáo. Nhưng cách thực ...

 8. Ý tưởng 90: “Những con số lẻ là sự thích thú của thượng đế” – Virgil, The Eclogues

  SỐ LẺ CÓ NHIỀU TÁC DỤNG. Trong những lĩnh vực sáng tạo, chẳng hạn như thiết kế s ...

 9. Viết quảng cáo web với thủ thuật link trong trang

  Viết quảng cáo web dùng link trong trang như thế nào để từ khóa viết quảng cáo đ ...

 10. Học cách viết quảng cáo từ bài viết quảng cáo mẫu

  Các bài viết quảng cáo mẫu sẽ tạo định hướng ban đầu cho những người chưa biết g ...